Có nên sử dụng gạch lát nền viglacera 50x50

Jun 06 2018 15:30:58

Không gian bên trong ngôi nhà có tần suất sử dụng nhiều nhất. Đây là không gian chính là nơi sinh hoạt chính của gia đình bạn. Do đó bạn mong muốn lựa chọn cho gia đình mình mẫu gạch viglacera vừa đẹp sang trọng vừa đảm bảo sức khỏe cho người thân trong gia đình

Không gian có kích thước bao nhiêu thì nên sử dụng gạch Viglacera 50x50 

Vì sử dụng trong nhà nên muốn lựa chọn gạch Viglacera cần chú ý đến không gian mà bạn định sử dụng. Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng tắm có sự khác nhau khi lựa chọn gạch. 

Phòng khách là nơi tiếp khách, các thành viên trong gia đình quay quần bên nhau… nên thường có diện tích lớn nhất. Không phải kích thước gạch nào cũng có thể phù hợp cho phòng khách. Bạn cần tham khảo kỹ lưỡng vấn đề này. 

gfg

Phòng ngủ cũng có sự phân chia thành phòng nhỏ, phòng lớn cũng tùy theo kích thước từng phòng mà đưa ra lựa chọn thích hợp. Tương tự với phòng bếp và nhà tắm. 

Để biết được nên sử dụng kích thước gạch lát nền viglacera 40x40, 50x50,… hay kích thước nào, bạn nên tham khảo qua ý kiến của chuyên gia. 

Chọn gạch Viglacera 50x50 cho không gian nôi thất theo màu sắc, hoa văn 

Tùy thuộc vào chức năng của căn phòng sử dụng và màu sắc tường, tổng quan nội thất để chọn màu sắc gạch lát sàn. 

Chẳng hạn, Với phòng khách: với kiến trúc sang trọng, lịch thiệp thì bạn có thể lựa chọn gạch Viglacera 50x50 có màu xám. Màu xám rất dễ tạo không gian hài hòa và làm nổi bật được phong cách của bạn. Hay bạn có thể lựa chọn gạch màu trắng, dường như màu trắng chưa bao giờ là sự nỗi thời. Màu trắng tinh khôi, bền bỉ cùng thời gian là một lựa chọn không tồi. Hoặc màu café đây là một màu sắc mang đến cảm giác trầm lắng hơn, gần gũi với thiên nhiên… Với phòng ngủ: ngôi nhà mang nét kiến trúc cổ điện thì bạn có thể lựa chọn những gam màu trầm tạo sự thanh lịch, sang trọng. Không gian nhỏ hẹp hơn thì bạn lựa chọn gam màu sáng để tạo sự thoáng rộng hơn…

Gạch Viglacera 50x50 có phù hợp với không gian nhà bạn hay không? Bạn còn băn khoăn có thể liên hệ ngay với gachviglacera.com để được tư vấn nhé.