Bật mí bạn những ưu điểm của chậu rửa mặt âm bàn TOTO

Jun 05 2018 14:44:28

Ngoài những mẫu thiết kế chậu rửa treo tường,chậu rửa đặt bàn thì mẫu chậu rửa mặt âm bàn TOTO cũng được đông đảo người dùng Việt lựa chọn cho nội thất phòng tắm gia đình.

Chậu rửa âm bàn là một dòng sản phẩm chậu rửa TOTO đẹp, với thiết kế đặt âm bàn.  Vậy chậu rửa âm bàn TOTO có những ưu điểm nhược điểm gì? Tại sao lại được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn? Hãy cùng Hải Linh tìm hiểu về những đặc điểm của loại sản phẩm TOTO thiết bị vệ sinh này nhé!

Đặc điểm của chậu rửa âm bàn TOTO là được lắp đặt chìm dưới bề mặt bàn đá bằng cách khoét bàn đá và gắn chặt dưới bề mặt bàn. Yêu cầu về kỹ thuật khi lắp đặt của loại chậu rửa này khá phức tạp bởi thợ lắp đặt phải tốn thời gian cắt gọt chỉnh sửa bàn cho phù hợp với chậu. Do vậy chi phí lắp đặt thường cao hơn so với các loại chậu thông thường.

Chậu rửa đặt dương vành L946CR thêm điểm nhấn cho phòng tắm

Ngoài ra, cần phải chú ý trong việc lắp và gắn chậu âm bàn, cần kiểm tra kĩ càng việc đặt bàn đá, gắn bằng epoxy kết dính và trám silicone xung quanh đường viền của chậu để đảm bảo chắc chắn và tránh rò rỉ nước, giúp chậu hoạt động tốt hơn. Việc chọn chất liệu bàn đặt cho chậu rửa TOTO rất quan trọng. Thường thì người ta hay sử dụng chất liệu bàn là đá granite, xà bồng đá, đá cẩm thạch,…Không nên chọn bàn bằng gỗ hay gạch vì hai vật liệu này có kết cấu chưa được bền chắc, sức chịu nặng kém sẽ khiến cho sự gắn kết của bàn và chậu lỏng lẻo, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Ưu điểm của loại chậu rửa TOTO này là tính thuận tiện vì chậu được đặt chìm xuống bề mặt bàn nên không vướng tay trong quá trình sử dụng.  Việc này giúp cho quá trình rửa mặt hay rửa tay dễ dàng hơn. Mặt khác chậu âm bàn còn giúp hạn chế nước từ vòi bị bắn ra ngoài, giúp người sử dụng tránh bị nước bắn lên quần áo hay lê cơ thể trong quá trình rửa mặt, rửa tay.

Ngoài ra, chậu rửa TOTO âm bàn còn có ưu điểm là dễ dàng lau chùi vệ sinh, bạn chỉ cần một chiếc khăn bông sạch lau khô mỗi khi sử dụng xong là chậu lại trông mới như ban đầu. Thiết kế chậu cũng rất đa dạng về hình hạng với các kiểu dáng hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, hình ovan… màu sắc phong phú giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích cũng như lựa chọn cho phù hợp với phòng tắm. Đường nét sang trọng, tinh tế sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm gia đình bạn.

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của chậu rửa TOTO âm bàn là yêu cầu phần bàn được dùng để lắp đặt chậu cần cao hơn so với bàn thông thường một chút để tránh trường hợp phải cúi xuống quá nhiều khi rửa. Thời gian thi công lắp đặt cũng chậu cũng lâu hơn so với các chậu khác làm tăng thêm chi phí lắp đặt. Giá thành của chậu tùy thuộc vào từng sản phẩm nhưng nhìn chung so với các loại sản phẩm khác thì chậu rửa âm bàn thường đoợc bán với mức giá cao hơn. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, vui lòng đến địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến và 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội. Tại đây bạn sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ càng trước khi lựa chọn và quyết định mua sản phẩm.

Tham khảo thêm các mẫu chậu rửa khác:chậu rửa đặt bàn TOTO