Cách bảo quản bồn cầu vigalcera đúng cách

Mar 19 2018 14:26:37

Trong quá trình mua bồn cầu nói chung và bồn cầu vigalcera giá rẻ nói riêng chúng ta thường được các tư vấn viên trao đổi bồn cầu thường có hạn sử dụng lên tới 10-20 năm. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng “của bền tại người “ do đó dù sản phẩm có tuổi thọ cao tới đâu thì việc chúng ta không biết các bảo quản, giữ gìn thì cũng sẽ kiến tuổi thọ đó bị giảm sút nghiêm trọng.

Hiểu được điều đó, Hải Linh xin gứi tới quý khách hàng bài viết sau đây để nói nên việc bảo quản bồn cầu viglacera đúng cách và có thể sẽ gia tăng tuổi thọ so với ban đầu.

  1. Trong quá trình vệ sinh

  + Nên sử dụng những hóa chất tẩy rửa từ thiên nhiên như chanh, giấm hay banking soda để lau chùi, làm sạch bàn cầu thường xuyên, vừa tránh những mảng bám xuất hiện, vừa không ảnh hưởng tới môi trường sống xung quanh, dễ kiếm và rẻ tiền
     + Với những vết bẩn cứng đầu lâu ngày thì nên sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng vệ sinh đều khắp bề mặt của lòng bàn cầu và cả bên ngoài, tránh trường hợp chỉ vệ sinh một chỗ, không vệ sinh toàn diện.
     + Sử dụng những dụng cụ cọ rửa như khăn mềm, bàn chải mềm chuyên dụng, không sử dụng những loại bàn chải có đầu lông cứng sẽ gây chày xước, bong tróc lớp men, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển. 

Tham khảo:

Mua bồn cầu Viglacera V45 tặng ngay quà 890.000

Bồn cầu xả nước yếu nguyên nhân và cách khắc phục

thiết bị vệ sinh viglacera tốt gỗ hơn tốt nước sơn

  1. Trong quá trình sử dụng

+ Sử dụng các loại giấy chuyên dụng, giấy mềm dễ phân hủy. Nhiều hộ gia đình ở nông thôn hiện nay còn tiết kiệm khi sử dụng giấy báo để thay cho giấy vệ sinh. Đối với những loại giấy này cần có một chỗ để riêng để mang đi tiêu hủy, không vứt vào bàn cầu

 + Tránh để các dị vật cứng rơi vào trong lòng bàn cầu
 + Đối với những gia đình có bể phốt nhỏ nên thực hiện hút bể phốt từ 3 đến 5 năm 1 lần. Còn những bể phốt lớn có thể là 10 đến 15 năm mới phải hút
  + Sử dụng bột vi sinh định kỳ đổ vào trong bồn cầu, giúp gia tặng lượng vi sinh vật có lợi cho quá trình phân hủy chất thải là cách đơn giản, dễ làm, rẻ tiền và thông minh để hạn chế tối đa bồn cầu bị tắc nghẽn gây khó chịu.

+  Người dùng tuyệt đối không được ngồi xổm nên bàn cầu, vừa gây nguy hiểm cho mình mà có thể còn gây gãy nắp bàn cầu, gây nứt vỡ phần sứ.

 + Sau khi đi vệ sinh xong nên đậy nắp lại rồi mới xả nước để tránh vi khuẩn bắn ra xung quanh

+ Kiểm tra định kỳ két nước để tránh hiện tượng rò rỉ hay tắc nghẽn đường ống nước xả.

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi hi vọng bạn đã phần nào nắm bắt được cách bảo quản bồn cầu trong quá trình sử dụng cũng như trong quá trình vệ sinh bồn cầu để quá trình sử dụng được thuận lợi.  Để được tư vấn thêm về các dòng sản phẩm khác của bồn cầu như bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối ... vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội. Chúc bạn và gia đình có một thiết bị chất lượng tốt và bền bỉ theo thời gian.