Chọn bồn cầu cho trẻ em bạn nghĩ sao?

May 18 2017 15:05:28

Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ mua hẳn một chiếc bồn cầu cho bé yêu nhà bạn chưa. Nếu có hãy tham khảo mẫu bồn cầu cho bé yêu của viglacera. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với mẫu sản phẩm mà chúng tôi đưa ra.

Khi nhắc tới bồn cầu cho bé chúng ta không thể không nhắc tới bồn cầu viglacera BTE. Đây là một dòng bồn cầu viglacera cao cấp có kích thước nhỏ phù hợp cho trẻ nhỏ được sử dụng nhiều tại các trường mẫu giáo. Tuy nhiên bạn cũng có thể mua về dành riêng cho bé nhà bạn.

Bồn cầu Viglacera VT18M

Tuy nhiên khi mua sản phẩm bạn có thể tra đổi với bé để biết sở thích của trẻ. Đặc biệt bạn có thể lựa chọn bồn cầu có màu sắc sặc sỡ vì trẻ rất thích những đồ vật có màu sắc bắt mắt. Viglacera có rất nhiều dòng sản phẩm như bồn cầu 1 khối viglacera, bồn cầu 2 khối viglacera hay thậm trí là bồn cầu treo tường. Tuy vào điều kiện không gian bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm cho bé.

Để đảm bảo an toàn bạn cũng có thể sử dụng thêm miếng lót bồn cầu như vậy việc đi vệ sinh của bé sẽ thoải mái hơn. Đồng thời rèn luyện cho trẻ tính tự lập không còn phải phụ thuộc quá nhiều vào bố mẹ

Ngoài bồn cầu viglacera, chúng tôi còn cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm cho trẻ nhỏ với mức giá hợp lý. Ngay từ bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi Đại lý thiết bị vệ sinh viglacera tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn cũng như sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất.