Báo giá gạch lát nền 2017

Sep 18 2017 10:57:57

Gạch đóng vai cho vô cùng lớn trong quá trình hoàn thiện mỗi công. Tuy nhiên hiện nay có vô số các lại gạch lát nền được bày bán . Để tránh mua phải hàng giả hay mức giá không phù hợp với sản phẩm. Tham khảo giá gạch lát nền năm 2017 qua bài viết dưới đây

Mỗi một đại lý, cửa hàng sẽ có cách thức báo giá gạch khác nhau. Như chủ yếu các loại gạch ốp lát trên thị trường được báo giá theo kích thước công trình hoặc báo giá theo hộp đóng gói theo quy chuẩn của nhà sản xuất. Tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm chung tôi khuyên bạn nên lựa chọn báo giá theo kích thước công trình như vậy sẽ tránh tình trạng dư thừa gạch trong quá trình sử dụng gây lãng phí.

 

Gạch ốp tường đồng tâm

 

Vì khi báo giá theo hộp bạn cần phải lấy hàng theo số lượng hộp trong trường hợp bạn chỉ cần từ 1 -2 viên là có thể ốp xong công trình nữa như bạn không thể mua lẻ mà cần phải mua nguyên hộp. Tuy nhiên nhiều người đặt ra câu hỏi nếu mua vừa đúng với kích thước công trình thì trong quá trình vận chuyển hay sử dụng sẽ không tránh khỏi những va chạn có thể dẫn tới vỡ gạch và thiếu để khắc phục nhược điểm này bạn chỉ cần báo kích thước lớn hơn thực tế mà thôi.

Để báo giá gạch lát nền một cách chính xác liên hệ ngay với chúng tôi Hải Linh đại lý của Công ty gạch đồng tâm tại 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân – Hà Nội

http://gachdongtam.vn/

Lê Danh Phương

Xin báo giá gạch ôp tường và lát nền

Chào anh/chị, em bên công ty TNHH xây dựng Star Jin. Bên em đang cần khoảng 400 m2 gạch lát, và 250 m2 gạch ốp nhưng vẫn chưa quyết định sử dụng loại nào. Anh/chị cho em xin báo giá của một số loại gạch ốp lát bên anh/chị đang cung cấp được không ạ. Em cảm ơn!