Tư vấn chọn gạch ốp đồng tâm tao hiệu ứng cho không gian sang trọng

Dec 28 2016 11:51:16

Với những căn nhà có kiến trúc không được ấn tượng thì việc sử dụng gạch ốp đồng tâm là một giải pháp hiệu quả để thay đồi tầm nhìn . Đối với những căn phòng có không gian nhỏ hoặc thấp. bạn nên sử dụng gạch ốp lát Đồng Tâm để tạo nên hiệu ứng cho không gian rộng và thoáng hơn. Gạch ốp lát Đồng Tâm được chọn lựa cần có tông màu sáng như màu trắng, màu quà nhạt, màu kem.Tác dụng của những màu nhan sắc này sẽ làm cho không gian nhà bạn trở nên tươi mới và sáng hơn nhiều.

Đối với những căn phòng quá rộng người chơi muốn tạo cảm giác nhỏ lại, tọa nên một không khí ấm cúng , bí mật , riêng tư hãy chọn loại gạch có kích thước nhỏ như  gạch Đồng Tâm 30×60 , với màu trầm tối, có thể có họa tiết. Không kể tới những phòng khách, có thể nói phòng thủ sinh thường nhập vai trò cần thiết trong ngôi nhà của tất cả mọi người. mà đây cũng lại là một không gian khá là bé dại và bị hạn chế về mặt diện tích.

Nếu tiến hành tân trang nhà vệ sinh bằng cách dùng gạch ốp lát Đồng Tâm cũng là một chọn lọc đúng mực . Nếu phòng thủ sinh có trần cao, game thủ chỉ cần dùng   gạch ốp tường  theo chiều ngang, sẽ tạo cảm giác thấp, và dĩ nhiên nếu trần nhà tắm thấp, nên ốp gạch theo chiều dọc viên gạch để tạo cảm giác cao và thoáng hơn. Có thể nói, gạch ốp lát thường giúp cho ngôi nhà trông tinh khiết và sáng hơn. Ngoài ra , nếu tinh ý trong việc lựa chọn , gạch ốp lát có thể sẽ biến thành nguyên liệu trang trí ngôi nhà trở nên sang trọng và phong cách hơn.

Liên hệ với 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn tốt nhất