Những nguyên tắc cần phải nắm rõ khi chọn gạch ốp đồng tâm cho phòng bếp

Dec 05 2016 11:58:33

Đối với người việt nam bếp đóng vai trò hết sức quan trọng. Vì vậy nhà bếp nhất định cần phải sạch đẹp, mang lại cảm giác sạch sẽ.Phòng bếp có những nét đặc trưng riêng không giống bất kỳ căn phòng nào. Phòng bếp là nơi chúng ta nấu ăn nên có rất nhiều dầu ăn, mỡ.

 

Để có thể lau dọn một cách dễ dàng chúng ta nên chọn những loại gạch ốp đồng tâm dang men hoặc bông trơn để tiện vệ sinh. Ngoài ra bạn nên sử dụng những loại gạch có kích thước lớn nhưng gạch lát nền đồng tâm 60x60 để tránh có nhiều mạch trong phòng. Mạch này thường làm từ xi măng trắng nên dễ bám bẩn. Với những vết bấn cứng đầu của nhà bếp thì việc vệ sinh sẽ vô cùng vất vả.

 

Với không gian nhà bếp nhỏ bạn nên sử dụng gạch lát nền đồng tâm ít hoa văn tránh cảm giác rối mắt, bức bối

 

Hơn nữa, gạch lát sàn nhà bây giờ được chế tạo và sản xuất với mẫu mã đa dạng, phong phú đáp ứng được nhu cầu sở thích của nhiều hộ gia đình. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm chắc chắn sẽ chọn được đúng mẫu gạch ốp và và gạch lát theo sở thích cá nhân mà chất lượng tốt cùng giá thành ưu đãi.

 

Để sở hưu những mẫu gạch đồng tâm chính hãng chất lượng, đẹp nhất hãy liên hệ với chúng tôi tại 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn tốt nhất.